Danh mục sản phẩm

Giới thiệu

    25/09/2014

VSTTS JSC – Sứ mệnh và tầm nhìn

Công ty Cổ phần Thương mại và Dịch vụ Rơm nhân tạo Việt Nam là công ty tiên phong trong việc cung cấp rơm, rạ, lá cọ nhân tạo tại thị trường Việt Nam. Với những sản phẩm rơm rạ, lá cọ chất lượng cao, nhiều kích cỡ khác nhau, đa dạng về màu sắc, kiểu cách phong phú, sản phẩm của chúng tôi giống thật đến “ngỡ ngàng”, thậm chí còn có khả năng chống cháy ưu việt. Chúng tôi không ngừng nghiên cứu và phát triển sản phẩm nhằm quảng bá rộng rãi hơn nữa công nghệ vật liệu mới gần gũi với tự nhiên, bền vững với thiên nhiên và thân thiện với môi trường tới mọi công trình.

Mô tả sản phẩm

Sản phẩm rơm, rạ nhân tạo được làm bằng nhựa tổng hợp, PE (Poly Ethylene) và PVC (Poly Vinyl Clorua), thân thiện với môi trường. Là vật liệu công nghệ mới dùng cho trang trí lợp mái. Tuổi thọ của rơm, rạ nhân tạo rất cao lên đến 30-50 năm với mẫu mã đa dạng, giống rơm, rạ tự nhiên 100%. Và điều làm nên sự khác biệt là không bao giờ phai màu, không bị mối mọt, ẩm mốc, một điều không thể có với rơm, rạ tự nhiên. 

Các công trình có thể sử dụng sản phẩm

Nhà vườn, biệt thự, vườn thú, công viên giải trí, nhà hàng hoặc quầy bar, gian hàng ngoài trời, khu nghỉ ven biển, vùng núi hay đồng quê, Resort & Spa (nhà cổ điển, chòi bể bơi, nấm che nắng bãi biển), trang trí cảnh quan, viện bảo tàng, các nhà Clubhouse, ki-ốt, nấm nghỉ chân trong các sân Golf, ….

Tính năng sản phẩm

  1. Bền vững với mọi khí hậu, thời tiết

  2. Ngăn ngừa nấm mốc, côn trùng, các loài chim làm tổ.

  3. Màu sắc đa dạng, kích thước phong phú và không bao giờ phai màu.

  4. Sử dụng được với nhiều loại công trình và mục đích khác nhau

  5. Lợp mái cho mọi hình dáng, mái vòm, mái dốc,….

Bình luận